Tủ ấm nuôi cấy vi sinh France-Etuves, Pháp

  • Hãng sản xuất France-Etuves (Pháp)
  • Bảo hành 12 tháng

Tủ ấm nuôi cấy vi sinh France-Etuves, Pháp

Tủ ấm nuôi cấy vi sinh France-Etuves, Pháp

XB064

XB0641

Tủ Ấm Dùng Trong Vi Sinh France Etuves sử dụng bộ điều khiển C3000 có chức năng lập trình, đảm bảo độ chính xác và đồng nhất nhiệt độ cao nhất.

XB_controller

Vi sinh vật tuy là những sinh vật nhỏ bé nhưng lợi ích của chúng đối với đời sống con người không phải là nhỏ. Đương nhiên, có nhiều loại vi sinh vật có lợi và cũng có nhiều loại có hại. Để nâng cao hiệu suất sử dụng vi sinh vật vào mục đích phục vụ lợi ích con người, người ta bắt đầu nghiên cứu tạo ra những môi trường nhân tạo để nuôi cấy vi sinh vật, tủ ấm nuôi cấy vi sinh là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hoạt động này.

Để nuôi cấy vi sinh vật, tùy vào từng loại vi sinh khác nhau mà đòi hỏi môi trường nuôi cấy khác nhau vì nhiều loại vi sinh vật chỉ có thể sinh sôi, phát triển trong một môi trường hóa sinh thích hợp. Bên cạnh các yếu tố hóa học ảnh hưởng đến quá trình nuôi cấy như độ pH, các chất cần thiết cho môi trường thì yếu tố vật lý cũng rất quan trọng. Thiếu một trong hai yếu tố này thì quá trình nuôi cấy vi sinh vật khó mà thành công được. Yếu tố vật lý bao gồm nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng đến sự sinh sản của vi sinh vật. Sử dụng tủ ấm nuôi cấy vi sinh sẽ giúp bạn tạo ra môi trường vật lý phù hợp cho nuôi cấy vi sinh vật.

Tủ ấm nuôi cấy vi sinh của công ty Etuves – France với khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ cao hơn nhiệt độ môi trường 5 độ C đến 80 độ C, cấu trúc vách tủ gồm ba phần : mặt trong, mặt ngoài và ở giữa là lớp không khí ấm giúp cách nhiệt và giữ ổn định nhiệt độ, độ ẩm bên trong tủ. Khi tủ hoạt động, nhiệt độ bên trong tủ sẽ biến thiên đến khi đạt tới nhiệt độ cần thiết, sau đó nhiệt độ được duy trì ổn định và tủ tạo ra những luồn không khí ẩm di chuyển trong khoang tủ. Nhờ vậy mà nhiệt độ và độ ẩm trong tủ luôn ổn định trong suốt quá trình nuôi cấy vi sinh vật.

Tủ ấm nuôi cấy vi sinh ngày nay được sử dụng phổ biến phục vụ hoạt động nghiên cứu, sản xuất. Chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu để mua tủ, quá trình hoạt động tủ chỉ tiêu hao năng lượng điện là bạn đã có thể thực hiện rất nhiều hoạt động liên quan đến nghiên cứu, ứng dụng về vi sinh vật. So với lợi ích về khoa học, kinh tế mà hoạt động nuôi cấy vi sinh vật mang lại thì đầu tư trang thiết bị không phải là chi phí quá lớn. Trên thị trường có nhiều sản phẩm tủ ấm nuôi cấy vi sinhcó xuất xứ từ nhiều nước khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng của Etuves, một thương hiệu đến từ Pháp.

 

MODEL : XB 058 .

Hãng sản xuất : France Etuves – Pháp

Thể tích: 58 Lít

Thang nhiệt độ làm việc : T0mt+5 – 800C/Độ chính xác : +/-0.20C

Đô đồng nhất tại : +/- 1.20C tại tại 370C.

Thời gian làm việc được cài đặt tự động từ : 0 – 99h59min.

Có hệ thống đối lưu không khí bằng quạt.

Tốc độ đối lưu khí : 200M3/giờ

Có hệ thống điều khiển bằng vi xử lý

Nguồn điện 220V/50Hz.

Cung cấp kèm theo : 02 kệ chứa mẫu

Liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LABOMEC

Trụ sở: Số 85, phố Phượng Trì, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội
VPGD: Số 14, ngõ 58 phố Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.456.119 – 0963.022.988
Website: www.labomecvietnam.com – Email: labomecvietnam@gmail.com