Peptone Powder Lên men vi sinh HKM Huankai 10Kg

Peptone Powder Lên men vi sinh HKM Huankai 10Kg

Peptone Powder Lên men vi sinh HKM Huankai 10Kg

Sản phẩm peptone được nghiên cứu cho ra đời, với mong muốn giúp con người có thêm nhiều ứng dụng sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Với peptone, nó được nghiên cứu và có những ứng dụng rất cụ thể như sau:

– Dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật

Với các loại vi sinh vật được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, khi sử dụng peptone sẽ mang lại hiệu quả rất cao và tích cực. Chính vì vậy với các nhà làm nghiên cứu, phải nuôi cấy vi sinh thì sản phẩm peptone là thiết yếu và không thể thiếu.

– Sử dụng làm sản phẩm hỗ trợ lên men công nghiệp

Cụ thể trong ngành sản xuất bánh mì, hoặc các loại bánh phục vụ trong đời sống của con người. Thì peptone sẽ hỗ trợ quá trình lên men được tốt hơn, tạo ra bánh mì với mùi vị thơm ngon.

–  Sử dụng peptone để nuôi trồng các loại nấm quý hiếm

Sản phẩm peptone ngày nay được ứng dụng rộng rãi để nuôi cấy nhiều loại nấm quý có giá trị dinh dưỡng cao cho con người. Nấm đông trùng hạ thảo là loại nấm vừa tốt cho sức khỏe, vừa quý hiếm lại có giá trị nên sử dụng peptone để nuôi cấy nó vừa mang lại giá trị sức khỏe, vừa có hiệu quả kinh tế tốt cho người nuôi cấy.

–  Sử dụng peptone trong ngành dược mỹ phẩm

Vì peptone mang lại lợi ích dinh dưỡng, đặc biệt ở các tỷ lệ pha loãng thấp, đối với các dòng tế bào tái tổ hợp, nó gần đây đã được sử dụng làm chất phụ gia trung bình cho việc sản xuất protein trị liệu tái tổ hợp trong việc chế tạo và điều chế mỹ phẩm công nghệ cao.